Gửi tin nhắn
Nhà

WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

WUXI KENKEchủ yếu sản xuất các loại máy hàn phụ trợ và máy được thiết kế đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và năng lực sản xuất, thông số kỹ thuật sản phẩm, giống, tích hợp, nối tiếp.KENKE cũng có thể thực hiện các thiết kế đặc biệt, thiết kế phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của người sử dụng.Các sản phẩm của KENKE đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất điện gió, lò hơi, hóa dầu, luyện kim, máy móc, đóng tàu và các ngành công nghiệp khác, và được xuất khẩu sang Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu, Úc và các nước khác.

 

KENKE tuân theo tinh thần doanh nghiệp “Khoa học và Công nghệ Tạo ra Giá trị, Trung thực Tạo ra KENKE” và phong cách doanh nghiệp “Tận tụy, Chân thành và Đáng tin cậy”.Công ty Kenke đã liên tiếp cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho nhiều người sử dụng trong và ngoài nước.Hiện nay KENKE là đơn vị chủ quản của Hiệp hội hàn Trung Quốc và đơn vị thành viên của Chi nhánh tàu áp lực Hiệp hội Cơ khí Trung Quốc.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và hiện thực hóa việc bán hàng y tế, đồng thời tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên.Cải tạo toàn diện và nâng cấp địa điểm kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và trang thiết bị, quản lý bằng máy tính hiện đại.Hy vọng sẽ thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng trên thị trường.

Chúng tôi đang tăng quy mô thương mại và khách hàng ra khắp thế giới.Với danh tiếng tốt của mình, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.Nó giúp hiện đại hóa đất nước của chúng ta và thúc đẩy giao lưu kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới.Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra những tác động tích cực.

Chúng tôi nồng nhiệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, chung tay, tạo nên một tương lai huy hoàng.

WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : KENKE

Số nhân viên : 40~60

Doanh thu hàng năm : 8000000-15000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WUXI KENKE INTELLIGENT EQUIPMENT CO.,LTD. Chứng chỉ